MỘC CHÂU – ĐIỂM HẸN HẤP DẪN TRÊN TÂY BẮC

Rubicon Tours / Cẩm nang / MỘC CHÂU – ĐIỂM HẸN HẤP DẪN TRÊN TÂY BẮC

MỘC CHÂU – ĐIỂM HẸN HẤP DẪN TRÊN TÂY BẮC

By: Admin
0 Comment

🍀 ĐÈO THUNG KHE

Là điểm hẹn đầu tiên trong hành trình lên Mộc Châu. Đèo Thung Khe hay đèo đá Trắng thuộc quốc lộ 6 nối giữa Mai Châu và Tân Lạc. Đến đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp hùng vĩ của những cung đường ngoằn ngoèo trên nền trắng xóa của đèo đá Trắng

🍀 RỪNG THÔNG BẢN ÁNG

Đến với rừng thông Bản Áng, du khách có thể tản bộ ven hồ, khám phá rừng thông, cắm trại giữa thiên nhiên để quên đi hết những nỗi lo toan thường nhật. Những đôi tình nhân có thể thuê xe đạp đôi đi ngắm hoàng hôn, hoặc thuê thuyền đạp vịt tận hưởng làn gió mát giữa hồ. Sự kết hợp giữa hiện đại và hoang sơ sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị đối với bất kì ai đặt chân đến mảnh đất này.

🍀 THÁC DẢI YẾM

Thác Dải Yếm (thác Nàng, thác Bản Vặt) thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Thác ngày đêm đổ xuống trắng xóa, ầm ào, không chỉ mang đến cho du khách sự thích thú trước một khung cảnh vừa huyền bí vừa kỳ vĩ của đất trời mà còn cảm giác sảng khoái khi được hòa mình vào những ngọn gió mang hơi nước mát lành. Thác Dải Yếm đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 9 hàng năm, bởi lúc này lượng nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Nhìn từ xa, thác như một “dải yếm” hững hợ nối giữa trời và đất.

🍀 BẢN TÂN LẬP,  ĐỒI CHÈ TRÁI TIM

Bản Tân Lập được biết đến là nơi có nhiều đồi chè đẹp nhất Mộc Châu mà trong đó phải kể đến đồi chè Trái tim. Đồi chè trái tim là địa điểm thu hút đông đảo du khách ghé tham quan, chụp ảnh khi đến Mộc Châu. Du khách tới đây ngoài có cơ hội sở hữu những bức ảnh lung linh thì còn là dịp hít thở không khí trong lành và thưởng thức tách chè tươi giữa những đồi chè trải dài bát ngát.

Những ai có dự định đến Mộc Châu khám phá vẻ đẹp nên thơ của cao nguyên rộng lớn thì đừng quên liên hệ với RUBICON TOURS để có những ưu đãi mới nhất nhé!

Cập Nhật Tin Tức Mới Nhất

Chúng Tôi Sẽ Gửi Cho Bạn Thông Tin Mới Nhất Về Du Lịch !

Liên Hệ Với Chúng Tôi!