CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Rubicon Tours / Cẩm nang / Về chúng tôi / CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

By: Admin
0 Comment

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 

  1. Tiếp nhận khiếu nại:

– Rubicon Tours sẽ tiếp nhận mọi khiếu nại và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa liên quan đến giao dịch tại website: www.rubicontours.com.vn

– Khi phát sinh tranh chấp, Rubicontours.com.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Rubicontours.com.vn và thực hiện quy trình xử lý khiếu nại.

– Cách thức liên hệ: Khách hàng gửi khiếu nại liên quan đến giao dịch thực hiện trên website bằng cách liên hệ với Rubicontours.com.vn hoặc Người bán, thông qua một trong các hình thức sau đây:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Phát triển du lịch Tân Minh

Trụ sở chính: Tầng 5-7, 27 Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ giao dịch: Tầng 5-7, 27 Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3926 2005

Email: support@rubicontours.com.vn

 

  1. Trách nhiệm giải quyết khiếu nại

Khiếu nại liên quan đến dịch vụ của Công ty trên website Rubicontours.com.vn khiếu nại về thông tin đăng tải, Khiếu nại về chính sách bảo mật thông tin,… Đối với những khiếu nại này, Rubicontours.com.vn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho người khiếu nại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại.

– Khiếu nại liên quan đến hàng hóa, giao dịch, bồi thường, bảo hành về hàng hóa và dịch vụ, Khách hàng và Người bán tiến hành thỏa thuận giải quyết khiếu nại với nhau. Tuy nhiên, Rubicontours.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng theo chính sách khiếu nại của Rubicontours.com.vn như sau:

– Rubicontours.com.vn là nơi để người thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Khách hàng và Người bán tự thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, để hỗ trợ hơn nữa tới quyền lợi của người tiêu dùng, Rubicontours.com.vn cam kết hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp khiếu nại.

– Rubicontours.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại cho Khách hàng liên quan đến tính hợp pháp, tính xác thực về các thông tin, đặc điểm hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, Rubicontours.com.vn có vai trò cung cấp các thông tin cho Khách hàng và các hỗ trợ khác trong khả năng để giúp Khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

– Rubicontours.com.vn tiếp nhận thông tin từ Khách hàng để kiểm tra, xác thực và quản lý nội dung thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử. 

 

Nếu cần hỗ trợ, hãy gọi theo số: 024 3926 2005

(HỖ TRỢ MIỄN PHÍ 24/7)

Trân trọng,

Cập Nhật Tin Tức Mới Nhất

Chúng Tôi Sẽ Gửi Cho Bạn Thông Tin Mới Nhất Về Du Lịch !

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ DU LỊCH TÂN MINH

Giấy phép kinh doanh số 0102030194 Đăng ký lần đầu ngày 14/09/2006 tại Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 7, số 27, phố Nguyễn Trường Tộ, P. Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên Hệ Với Chúng Tôi!
  • Phạm Hồng Thắm (+84) 988 816 672 Jenny tham
  • Maria Quỳnh (+84) 93231 8448 mariaquynh287
  • N. Khánh Duẩn (+84) 919 171 077 DuanNguyen