BALI – HÒN ĐẢO CỦA NHỮNG HOÀNG HÔN

Rubicon Tours / Cẩm nang / BALI – HÒN ĐẢO CỦA NHỮNG HOÀNG HÔN

BALI – HÒN ĐẢO CỦA NHỮNG HOÀNG HÔN

By: Admin
0 Comment

Bali là nơi hội tụ nhiều bãi biển trong mơ của nhiều du khách như: Kuta, Sanur, Negara,… Đồi núi trập trùng xen kẽ với những bãi biển trải dài xanh biếc tạo cảm giác mênh mông vô tận như đang đứng trước một chân trời mới với những tiếng gọi diệu êm từ biển cả. Biển ở Bali là một điểm đến không thể chối từ, biển dạt dào vỗ vào bờ cát trắng mịn như xua tan bao nỗi âu lo mệt nhọc cho ta trải lòng với những cơn sóng dạt dào khi ồn ào, khi dịu êm nhưng lúc nào cũng mang lại sự dịu mát.

Một buổi chiều đẹp ngồi trên bãi cát trải dài ngắm cảnh mặt trời lặn trên biển sẽ cho du khách một trải nghiệm chưa từng có khi từ từ nhìn ngắm những tia sáng chạy dần xuống mặt biển làm đỏ chói cả một vùng nước. Nếu cùng lúc đó du khách có thể nhìn thấy ánh sáng của mặt trời chiếu nhạt dần lên ngôi đền trên biển độc đáo, thì không khí lãng mạn hoà hợp với thần khí linh thiêng sẽ càng làm du khách trở nên thư thái.

Ngoài những bãi biển thơ mộng Bali còn nổi tiếng với những nét kiến trúc Hindu độc đáo. Đến Bali du khách không thể bỏ qua các ngôi đình nổi tiếng và đặc biệt nổi bật là đền Tanah Lot nằm trơ trọi trên một phiến đá lớn ngoài biển không những mang không khí linh thiêng mà còn mang vẻ đẹp thần bí. Một vẻ đẹp khó có thể từ chối không vào viếng thăm khi du khách đi ngang qua nơi này.

Bali hòn đảo của thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trải dài, những ngôi đền linh thiêng, những món ăn hấp dẫn, những vũ điệu sôi động,…  Hãy đến Bali để cảm nhận một hoàng hôn của riêng du khách!

Tour BALI – Tour ghép hàng ngày

 

Cập Nhật Tin Tức Mới Nhất

Chúng Tôi Sẽ Gửi Cho Bạn Thông Tin Mới Nhất Về Du Lịch !

Liên Hệ Với Chúng Tôi!